Sửa Máy Spa Chuyên Nghiệp, Giá Tốt Tại NQ Medical

Trần Hùng
Tháng Một 4, 2023 6032 lượt xem Đã kiểm duyệt

Hiện nay, ngành spa làm đẹp rất phát triển nên dẫn đến sự ra đời của ngành dịch vụ sửa máy spa. Điều này giúp cho khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy móc spa và điều trị cho khách hàng. Để hiểu hơn về loại hình này, mời bạn cùng NQ Medical tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Dịch vụ sửa máy spa gồm những hạng mục nào?

Hiện nay, rất nhiều dịch vụ sửa chữa máy spa ra đời để khắc phục kịp thời các lỗi thường gặp ở máy công nghệ cao. Tuỳ vào quy mô của đơn vị sửa chữa khác nhau, sẽ có những gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, sửa máy spa sẽ gồm những loại hình cơ bản sau:

 • Thay thế phụ tùng, linh kiện

Nhiều loại máy công nghệ cao thường bị hỏng hóc, cháy, hoặc có bộ phận không hoạt động bình thường thì cần phải thay thế phụ tùng để có thể tiếp tục sử dụng. Điều này đến từ việc máy bị nóng, hoạt động quá công suất hoặc do sử dụng không đúng cách, không bảo trì thường xuyên. Tuỳ vào bộ phận sẽ có giá khác nhau, đặc biệt nếu thay phụ tùng chính hãng thì giá cao hơn nhiều so với các loại linh kiện kém chất lượng.

 • Sửa chữa phần cứng

Nhiều spa sử dụng máy quá công suất có thể dẫn đến chập điện, hư công tắc, dây dẫn hoặc một số tai nạn do va đập, chạm mạch. Các đơn vị sửa chữa máy móc spa sẽ khảo sát tình hình, kiểm tra những vị trí máy bị hỏng sau đó sẽ tiến hành đấu nối, chỉnh sửa để máy hoạt động lại bình thường.

Phần cứng cũng thường gặp lỗi trong quá trình sử dụng
Phần cứng cũng thường gặp lỗi trong quá trình sử dụng
 • Sửa chữa phần mềm

Phần mềm thường gặp ở máy công nghệ cao thường là lỗi điều khiển, các chức năng không thực hiện đúng nhiệm vụ, máy điều trị không hiệu quả,…Tất cả đều đến từ phần mềm hoặc lỗi bên trong cài đặt. Vì thế các chuyên gian sẽ điều chỉnh lại để máy thực hiện đúng chức năng sử dụng của máy.

Trường hợp lỗi khi sửa máy spa được tiếp nhận

Các đơn vị sửa máy spa uy tín sẽ đảm bảo khắc phục hết tình trạng mà khách hàng gặp phải. Tuy nhiên, để không mất thời gian, tốn kém chi phí của khách hàng, thì chỉ những trường hợp sau đây mới được tiếp nhận sửa chữa:

 • Máy hư hỏng do sử dụng lâu mà không được bảo trì kỹ càng.
 • Các loại máy vận hành yếu, hoạt động không đúng chức năng.
 • Máy trục trặc, hoạt động không trơn tru do lỗi phần mềm hoặc phần mềm lỗi thời.
 • Thiết bị hư hỏng đường dây, chập điện, cháy nổ hoặc nhiệt độ cao khi sử dụng.
 • Máy bị trục trặc ở vi xử lý, bo mạch khiến ánh sáng, laser, cảm biến yếu đi hoặc không hiệu quả khi điều trị.
 • Thiết bị gặp vấn đề ở hệ thống như nâng, hạ, di chuyển hoặc cơ chế phun không được đảm bảo ổn định.
 • Các trường hợp lỗi phần cứng, phần mềm khác cũng sẽ được tiếp nhận để sửa chữa.

Tùy vào tình trạng máy và trình độ của đội ngũ sửa chữa máy spa mà thời gian thực hiện sẽ khác nhau. Vì thế bạn nên lưu ý điểm này để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất.

Các thiết bị hỏng phần cứng hoặc phần mềm thì đều có thể sửa chữa
Các thiết bị hỏng phần cứng hoặc phần mềm thì đều có thể sửa chữa

Trường hợp lỗi của máy spa mà NQ Medical từ chối nhận

Có nhiều trường hợp, khách hàng chủ spa tìm đơn vị sửa chữa máy tuy nhiên không được tiếp nhận. Đây cũng là một tình trạng không hiếm gặp vì các dòng máy của họ không nằm trong phạm vi sửa chữa. Vậy những trường hợp máy nào bị từ chối?

 • Máy giả, kém chất lượng khi hư hỏng không có linh kiện thay thế.
 • Máy quá cũ, hư hỏng nặng không sửa chữa được nữa.
 • Công nghệ lỗi thời không có phụ tùng để thay thế.
 • Máy hư do cháy nổ, kết cấu máy bị biến dạng.
 • Một số đơn vị cung cấp máy từ chối sửa chữa vì hết hạn bảo hành.

Đây là những trường hợp máy bị lỗi mà khó để kiếm được đơn vị nào chịu trách nhiệm sửa chữa. Vì thế lời khuyên cho nhà đầu tư là nên lựa chọn thiết bị spa chính hãng, vừa đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài, vừa đảm bảo hư hỏng ít và đặc biệt có đầy đủ phụ tùng, linh kiện để thay thế khi cần thiết. 

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp cung cấp máy chính hãng tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ cho NQ Medical. Chúng tôi chuyên phân phối thiết bị uy tín, luôn đảm bảo sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận sử dụng. Đặc biệt khi trở thành đối tác của NQ Medical, khách hàng sẽ nhận được chế độ chăm sóc, bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp nhất.

Quy trình sửa chữa nhanh chóng tại NQ Medical

Nếu khách hàng ở TP. HCM hoặc các tỉnh thành lân cận muốn tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa máy spa uy tín thì có thể liên hệ với NQ Medical. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa máy máy, công nghệ hiện đại tại spa với quy trình 5 bước chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy móc spa hãy liên hệ với NQ Medical. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và độ thực thi sau đó nếu phù hợp thì sẽ điều chuyên viên đến xem xét tình trạng máy.
 • Bước 2: Đánh giá tình trạng máy: Chuyên viên sẽ kiểm tra, khảo sát vấn đề đang gặp phải bao gồm cả phần mềm và phần cứng. Tiếp đó sẽ đánh giá tình trạng như thế nào để đưa ra chính sách sửa chữa, thay thế phụ kiện với khách hàng,
 • Bước 3: Báo giá: Sau khi đã đánh giá các hạng mục cần sửa chữa, các chuyên viên sẽ báo giá để khách hàng nắm rõ tình hình và đưa ra quyết định có sửa hay không.
 • Bước 4: Tiến hành sửa chữa: Cuối cùng là bước sửa chữa máy móc. Nếu khách hàng đồng ý các điều khoản và giá cả thì sẽ tiến hành sửa. Tuỳ vào tình trạng máy mà có thể mất thời gian khác nhau. Đối với những máy nặng nề và mất thời gian thì sẽ được mang về kho để sửa sau đó trao lại cho khách hàng.
 • Bước 5: Bàn giao, tư vấn và thanh toán: Sau khi hoàn thành, NQ Medical sẽ tiến hành bàn giao. Khách kiểm tra, hoạt động thử nếu đạt yêu cầu sẽ thanh toán số tiền theo trong hợp đồng trước đó. Bên cạnh đó, chuyên viên sẽ tư vấn khách cách sử dụng tối ưu nhất để hạn chế hư hỏng.
NQ Medical là đơn vị sửa máy spa uy tín tại Việt Nam
NQ Medical là đơn vị sửa máy spa uy tín tại Việt Nam

Chi phí dịch vụ sửa chữa máy móc spa là bao nhiêu?

Tuỳ vào dòng công nghệ máy, tình trạng hư hỏng như thế nào sẽ dẫn đến chi phí để sửa chữa khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi đơn vị cũng sẽ có một mức giá riêng khi sửa chữa. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thì nên tham khảo kỹ để cân nhắc có nên sửa hay không. Đặc biệt, hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để hợp tác, điều này sẽ đảm bảo máy móc sửa chữa tốt hơn, sử dụng lâu hơn và có chế độ bảo hành uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về giá cả thì hãy liên hệ với NQ Medical. Chúng tôi sẽ khảo sát tình trạng máy trước khi đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành sửa chữa và bảo hành theo đúng hợp đồng.

Đây là bài viết dành riêng cho các nhà đầu tư, chủ spa thẩm mỹ muốn tìm hiểu đơn vị sửa máy spa. Các thông tin này sẽ giúp mọi người hiểu hơn về các hạng mục, quy trình sửa chữa để có thể nắm rõ quy tắc và thuận tiên hơn trong công việc. Nếu có nhu cầu về phân phối, lắp đặt, sửa chữa thiết bị, công nghệ spa thì hãy liên hệ ngay cho NQ Medical để được tư vấn chi tiết nhất.

0
0
5/5 - (7 bình chọn)
Chia Sẻ
NQMedical - Đối tác đáng tin cậy cho sự phát triển của bạn trong ngành spa và làm đẹp!

NQmedical chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho ngành spa và thẩm mỹ.

- Tư vấn và Setup Spa: Hỗ trợ từ việc thiết kế đến triển khai, giúp bạn tạo nên spa hoàn hảo.

- Cung cấp Máy Laser cho Spa và Làm Đẹp: Sản phẩm công nghệ cao giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của bạn.

- Cung cấp Thiết Bị - Đồ Dùng Spa: Đảm bảo không gian spa của bạn luôn đẹp và chuyên nghiệp.

Chat với Nam Quân Medical Gọi cho Nam Quân Medical