fbpx
Chính Sách Bán Hàng

Tháng Bảy 22, 2022

Trong hành trình xây dựng NQ Medical trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về phân phối máy móc, thiết bị thẩm mỹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình xây dựng spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp với giá trị cốt lõi: Uy tín – Chất lượng – Giá trị. 

Luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm 100% nhập khẩu chính hãng – đầy đủ linh kiện, giấy tờ và phiếu bảo hành kèm theo.

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định bán hàng sau:

Chính sách bán hàng qua hệ thống Online

Tất cả khách hàng mua sản phẩm qua tư vấn online trên các nền tảng website, fanpage, email, điện thoại đều được nhân viên NQ Medical tư vấn kỹ lưỡng về: Loại máy, tên máy, công ty sản xuất, chức năng, các thông số kỹ thuật, cách hoạt động, ưu điểm, nhược điểm (nếu có), giá thành, cách thức vận chuyển, hình thức thanh toán… 

Tuy nhiên, khách hàng lưu ý khi giao hàng sẽ có một số trường hợp màu sắc sản phẩm bên ngoài đậm hoặc nhạt hơn so với hình ảnh. Các sản phẩm với giá thành thấp, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và thu tiền trực tiếp sau khi ký giao nhận hàng. 

Với các dòng máy có giá thành cao, NQ Medical sẽ tiến hành giao hàng khi nhận được chuyển khoản đặt cọc từ phía khách hàng. Nhằm đảm bảo về chất lượng sản phẩm phù hợp với các tiêu chí và yêu cầu, khách hàng nên đến tại chi nhánh cửa hàng của chúng tôi để có thể kiểm định trực tiếp. 

NQ Medical luôn có đội ngũ tư vấn, cung cấp thông tin và báo giá chính xác đến cho khách hàng. Khi giao dịch mua bán sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa ra hóa đơn kèm các chứng từ liên quan một cách minh bạch, rõ ràng nhất. 

Tuy nhiên sẽ có một số trường hợp, giá trên website chưa kịp cập nhật đúng thời điểm khách mua hàng và có chênh lệch so với báo giá ở cửa hàng. Lúc này, NQ Medical sẽ thông báo sai sót này tới khách hàng và khách hàng có toàn quyền quyết định tiếp tục mua hàng hay hủy đơn đặt hàng đó với giá bán mà chúng tôi cung cấp.

Trong một số trường hợp bất khả kháng, chúng tôi có toàn quyền từ chối cung cấp dịch vụ hoặc hủy đơn hàng của quý khách. 

Khi mua sản phẩm, quý khách vui lòng cung cấp chính xác tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ và thời gian nhận hàng để được đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Niêm yết giá bán trên toàn bộ hệ thống

Tất cả giá bán niêm yết trên toàn hệ thống NQ Medical là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Tuy nhiên, tùy vào thời điểm và các chương trình diễn ra, giá niêm yết có thể thay đổi để phù hợp hơn.

Lưu ý: Giá niêm yết hay giá bán cuối cùng của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển hoặc chi phí phát sinh trong quá trình giao hàng (nếu có). Giá trị hóa đơn phải thanh toán cuối cùng bao gồm phí vận chuyển sẽ được nhân viên NQ Medical thông báo chi tiết nhất tới khách hàng.

Thông tin sản phẩm

Trước khi giao dịch, NQ Medical luôn cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi nỗ lực truyền tải một cách trọn vẹn nhất về sản phẩm tới khách hàng. 

Các thông tin về sản phẩm sẽ được đăng tải trên website https://nqmedical.vn/, khách hàng có thể tham khảo trước thông tin tổng quan về sản phẩm tại đây.

Quý khách cần báo ngay cho NQ Medical nếu gặp tình trạng kiểu dáng, kích thước, các cơ chế hoạt động,… của sản phẩm không giống với nhân viên tư vấn trước đó. Hoặc nếu sản phẩm thiếu linh kiện như đã tư vấn, có số seri, số model không đồng nhất với hóa đơn, phiếu bảo hành thì khách hàng cũng cần phản hồi ngay về HOTLINE: 1900 6689 để chúng tôi kịp thời xử lý.

Cam kết sản phẩm chính hãng

NQ Medical là đơn vị cung cấp máy móc, thiết bị chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định. 

Trong trường hợp khách hàng mua sản phẩm từ bên thứ ba, bên giả mạo thương hiệu NQ Medical, chúng tôi sẽ không cam kết bất kỳ điều gì về giao dịch này. 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ luôn sửa đổi, cập nhật các điều khoản và thông tin để phù hợp với thời điểm, pháp luật, xã hội và phản hồi từ khách hàng. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay tại lúc được đăng tải/cập nhật lại.

Những bài viết khác
Gọi ngay Chat ngay Địa chỉ