fbpx
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Tháng Mười Hai 10, 2021

Nhận biết tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin và các dữ liệu cá nhân, Công Ty TNHH Thương mại Thiết bị Y tế NQ Medical đưa ra chính sách bảo mật của mình để khách hàng hiểu được cách thức thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin khách hàng tại NQ Medical.

Mục đích và phạm vi thu thập 

NQ Medical sẽ thu thập các thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ khách hàng. Mục đích thu thập các dữ liệu này là:

  • Khi khách hàng cần tư vấn các sản phẩm/dịch vụ.
  • Khi khách hàng đặt mua các sản phẩm từ NQ Medical. Chúng tôi sẽ cần được cung cấp các thông tin cá nhân từ khách hàng để tiến hành xác nhận và giao hàng. 

Các trường hợp trên là các trường hợp thu thập phổ biến tại NQ, không nhằm mục đích liệt kê tất cả. Sẽ có các trường hợp khác tùy theo thời điểm thu thập dữ liệu.

Ngoài ra, trong quá trình khách hàng thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin chi tiết đơn hàng theo giao dịch đã thanh toán. Số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Liên hệ giao sản phẩm đến khách hàng.
  • Cung cấp thông tin dịch vụ khi có yêu cầu từ khách hàng.
  • Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa hai bên.
  • Gửi Email về các chương trình, khuyến mãi dành cho khách hàng.
  • Liên hệ giải quyết các khiếu nại từ khách hàng.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó (trừ những trường hợp liên quan tới pháp luật hoặc pháp luật có quy định khác).

Trong trường hợp liên quan tới pháp luật, công ty sẽ có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài trường hợp trên, công ty sẽ bảo vệ và không cho bất kỳ bên thứ 3 nào xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Các dữ liệu cá nhân của khách hàng/thành viên sẽ được duy trì lưu trữ trong hệ thống nội bộ NQ Medical cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công Ty TNHH Dược mỹ phẩm và Thiết bị y tế NQ

Phương thức để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể tiếp cận và sửa đổi thông tin cá nhân bất cứ lúc nào thông qua văn bản bằng email hoặc liên hệ số điện thoại của NQ Medical để được hỗ trợ thay đổi. 

Cam kết về chính sách

Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết sức để bảo vệ các dữ liệu cá nhân này bằng mọi biện pháp, cố gắng đảm bảo sự an toàn cho các thông tin và lợi ích ích của khách hàng. Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Tuy nhiên, nếu gặp trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát và bảo vệ dữ liệu, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các khiếu nại từ phía khách hàng. Công ty cũng sẽ không chịu trách nhiệm và giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.

Nội dung bảo mật trên không liên quan đến bên thứ ba. Các khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Chính sách này sẽ có sự thay đổi khi cần thiết để phù hợp và đảm bảo tính bảo mật hơn hoặc trong trường hợp nhận được các đóng góp phản hồi từ phía khách hàng.

Những bài viết khác
Hotline Sự kiện Zalo chat Ưu đãi