Nam Quân Medical Training Công Nghệ Laser Iris Cho Viện Thẩm Mỹ DIVA

Trần Hùng
Tháng Sáu 27, 2022 5533 lượt xem Đã kiểm duyệt

Vừa qua, Nam Quân Medical đã tiến hành chuyển giao và training công nghệ Laser Iris – công nghệ điều trị nám và trẻ hóa da hiện đại bậc nhất hiện nay cho Viện thẩm mỹ DIVA – Hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 60 chi nhánh trên toàn quốc.

Vừa qua, tại Bình Dương, Nam Quân Medical đã cùng Viện thẩm mỹ DIVA tiến hành ký kết chuyển giao và training công nghệ điều trị nám, trẻ hóa da Laser Iris.

Nam Quân Medical chính thức chuyển giao công nghệ Laser Iris cho Viện Thẩm Mỹ DIVA
Nam Quân Medical chính thức chuyển giao công nghệ Laser Iris cho Viện Thẩm Mỹ DIVA.

Đăc biệt, sau khi hoàn tất chuyển giao công nghệ, đại diện Nam Quân Medical – Ông Lê Hồng  Quân cùng ông Bill H Choi – đại diện Công ty Blue Core (đối tác trực tiếp của Nam Quân Medical) đa hướng dẫn chi tiết phương pháp ứng dụng công nghệ Laser Iris trong điều trị nám để đạt kết quả tối ưu nhất cho đội ngũ chuyên viên của Viện Thẩm Mỹ DIVA.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của ông Bill H Choi - đại diện Công ty Blue Core và đại diện đến từ Viện Thẩm Mỹ DIVA.
Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của ông Bill H Choi – đại diện Công ty Blue Core và đại diện đến từ Viện Thẩm Mỹ DIVA.

Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ: “Nam Quân Medical là thương hiệu sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại và chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Nam Quân Medical. Hy vọng trong tương lai hai bên sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài và phát triển bền vững“.

 Sự kiện chuyển giao và training công nghệ đã diễn ra với các đại diện từ Viện thẩm mỹ DIVA.
  Sự kiện chuyển giao và training công nghệ đã diễn ra với các đại diện từ Viện thẩm mỹ DIVA.

Được xem là bước đột phá của ngành thẩm mỹ, Laser Iris – công nghệ điều trị nám và trẻ hóa da hiện đại bậc nhất hiện nay đang được ứng dụng rất rộng rãi trên khắp thế giới. Việc Viện thẩm mỹ DIVA tiếp nhận chuyển giao công nghệ này từ Nam Quân Medical sẽ là bước tiến quan trọng, giúp thương hiệu ngày càng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Ông Bill H Choi đã có buổi hướng dẫn điều trị với Laser Iris để đạt kết quả tối ưu nhất.
Ông Bill H Choi – đối tác của Nam Quân Medical đã  hướng dẫn chi tiết về ứng dụng của điều trị với Laser Iris cho Viện thẩm mỹ DIVA.

Mời mọi người cùng xem lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện đặc biệt này nhé!

Sự kiện ký kết chuyển giao công nghệ không chỉ là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Nam Quân Medical và Viện thẩm mỹ DIVA mà còn là khẳng định sự uy tín, chất lượng của Nam Quân Medical khi được nhiều thương hiệu lớn tin chọn.

1
0
Rate this post
Chia Sẻ

Hỏi đáp

Vui lòng nhập tên

Vui lòng nhập câu hỏi