fbpx
Dịch Vụ Bảo Hành – Bảo Dưỡng

Tháng Mười Hai 10, 2021

Đi kèm với việc phân phối trang thiết bị máy móc thẩm mỹ chính hãng đạt chất lượng cao, NQ Medical còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng toàn diện giúp đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng trong quá trình sử dụng máy móc.

Tại sao cần bảo hành – bảo dưỡng máy móc thường xuyên?

Việc bảo hành/bảo dưỡng máy móc đóng một vai trò vô cùng quan trọng, đảm bảo máy móc, thiết bị vận hành tốt, không xảy ra vấn đề. Đặc biệt, khâu bảo hành sẽ giúp đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng khi mua trang thiết bị. Bởi những hỏng hóc vì lý do từ nhà sản xuất hay nhà cung cấp sẽ được sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian bảo hành. Hơn nữa, nếu là lý do từ người sử dụng thì cũng sẽ được bảo trì với chi phí rất rẻ.

Bên cạnh đó, việc bảo hành/bảo dưỡng máy không những giúp máy móc hoạt động tốt hơn mà còn kéo dài tuổi thọ, nâng cao hiệu quả, hiệu suất cũng như chất lượng trong quá trình vận hành. Hơn nữa, bảo trì máy thường xuyên, giúp kỹ thuật viên phát hiện những bất thường hay những vấn đề có thể gây tác động xấu đến quá trình hoạt động của máy, từ đó kịp thời sửa chữa, thay thế, giúp máy vận hành tốt, không gặp trục trặc hay vấn đề bất thường.

Chính vì vậy, theo khuyến nghị chung của các chuyên gia về thiết bị y tế, khách hàng nên tiến hành bảo hành/bảo dưỡng máy ít nhất 6 – 12 tháng/lần.

bảo hành – bảo dưỡng máy móc?
Bảo hành – bảo dưỡng máy móc giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua máy móc, thiết bị.

Quy trình bảo hành – bảo dưỡng máy móc của NQ Medical

Tại NQ Medical, việc bảo hành/bảo dưỡng máy móc được tiến hành theo một quy trình hết sức chuyên nghiệp với 5 bước sau:

Bước 1: Khảo sát máy móc, tư vấn bảo dưỡng – bảo trì

Các chuyên viên sẽ tiến hành khảo sát, kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và tư vấn về những vấn đề cần bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng.

Bước 2: Lập kế hoạch bảo dưỡng máy móc.

Kỹ thuật viên sẽ lên kế hoạch bảo dưỡng cụ thể, về linh kiện cần thay, bộ phận cần sửa chữa… trước khi tiến hành bảo trì.

Bước 3: Tiến hành bảo hành, bảo trì cho máy móc.

Sau khi được sự chấp thuận của khách hàng, nhân viên của NQ sẽ bắt đầu tiến hành bảo trì máy móc.

Bước 4: Điều chỉnh và vận hành máy móc

Sau khi hoàn tất việc bảo dưỡng, nhân viên thực hiện điều chỉnh và vận hành máy, đảm bảo máy móc đã vận hành bình thường.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao máy móc cho khách hàng

Cuối cùng, nhân viên sẽ kiểm tra máy móc lại một lần nữa trước khi bàn giao máy cho khách hàng.

Cam kết của NQ Medical

Khi mua các trang thiết bị, máy móc tại NQ Medical, quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành toàn diện. Đặc biệt, nếu đăng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy móc tại đây, bạn cũng sẽ nhận được những cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi:

  • Cam kết sử dụng linh kiện, phụ tùng chính hãng.
  • Cam kết hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến bảo hành, bảo trì máy móc, thiết bị.
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Đặc biệt, NQ Medical cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy móc chuyên nghiệp, tận tâm, lưu động, có thể đến tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển.

Ngoài ra, kỹ thuật viên tay nghề cao có thể đảm bảo máy móc được bảo dưỡng toàn diện với chi phí bảo dưỡng vô cùng hợp lý, khách hàng được biết trước chi phí, không phát sinh.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, NQ Medical sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 1900 6689 nhé!

Những bài viết khác
Gọi ngay Chat ngay Địa chỉ