fbpx

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn 2023 tại SPA

Trần Hùng
Tháng Bảy 25, 2023 5781 lượt xem Đã kiểm duyệt
Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều người vì nhu cầu của họ về liệu trình này ngày càng cao. Đây cũng phương pháp đang rất quan tâm những năm gần đây vì tính hiệu quả, an toàn mà nó mang lại cho khách hàng. Để hiểu hơn về giá cả và các yếu tố liên quan đến liệu trình này, hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết này nhé.
Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn 2023 mới nhất 

Giá triệt lông vĩnh viễn dao động từ 1.000.000đ – 4.000.000đ tuỳ theo vị trí lông trên cơ thể và diện tích lông cần triệt. Giá xoá lông vĩnh viễn đã bao gồm toàn bộ chi phí đi kèm của spa.

STTDịch vụGiá tham khảo / lần (VNĐ)
1Triệt lông chân2.200.000
2Triệt lông tay1.200.000
3Triệt lông nách900.000
4Triệt lông mép800.000
5Triệt lông bikini1.000.000
6Triệt lông mặt1.700.000
7Triệt lông ngực (diện tích nhỏ)2.200.000
8Triệt lông ngực (diện tích lớn)4.000.000
9Triệt lông bụng2.000.000
10Triệt lông vùng lưng (diện tích nhỏ)2.000.000
11Triệt lông (diện tích lớn)4.000.000
12Triệt râu cằm vĩnh viễn1.500.000
13Triệt râu quai nón1.500.000

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Tẩy lông – hay triệt lông vĩnh viễn là phương pháp xử lý lông trên cơ thể bằng cách phá hủy các tế bào nang lông tận gốc. Khi tế bào gốc đã bị hủy hoại, lông sẽ không thể mọc trở lại hoặc mọc chậm hơn so với trước đó. Liệu trình này có thể áp dụng trên nhiều vùng da khác nhau như: Chân, tay, ngực, nách, vùng bikini…

Có nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn khác nhau, bao gồm sử dụng ánh sáng laser, tần số cao điện xung IPL . Các phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao nên cần được thực hiện bởi các chuyên gia chuyên nghiệp hoặc bác sĩ da liễu. Phương pháp triệt lông này cũng được công nhận hiệu quả nhanh gấp nhiều lần so với cách triệt truyền thống tại nhà.

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tại spa?

Muốn biết triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu thì bạn cần phải phụ thuộc vào từng vùng triệt, tình trạng lông như thế nào. Nhưng thông thường, theo mặt bằng chung hiện nay thì giá triệt lông sẽ dao động trong khoảng từ 800.000 đến 5.000.000 đồng.

Giá triệt lông có thể dao động từ 800.000 - 5.000.000 đồng
Giá triệt lông có thể dao động từ 800.000 – 5.000.000 đồng

Sở dĩ có sự chênh lệch này đó là do ở mỗi vùng khác nhau trên cơ thể thì độ dày, mật độ lông sẽ không giống nhau. Ngoài ra, một số vị trí khó triệt, diện tích nhỏ như nách, bikini, mặt sẽ đòi hỏi thực hiện kỹ càng, thời gian lâu. Điều này dẫn đó giá sẽ cao hơn những vùng dễ triệt như chân và tay.

Nếu so với các phương pháp triệt lông tại nhà thì chi phí tại các spa sẽ lớn hơn khá nhiều. Tuy nhiên nó đảm bảo cho bạn triệt lông tận gốc, hiệu quả cao gấp hàng chục lần phương pháp thủ công và đặc biệt kìm hãm quá trình lông mọc trở lại sau khi triệt. Giúp bạn có được làn da mịn màng, trắng sáng hơn.

Giá triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá triệt lông vĩnh viễn sẽ khác nhau phụ thuộc vào vùng điều trị, cơ sở spa và công nghệ sử dụng. Dựa vào bảng bên trên, bạn cũng có thể hiểu được mức giá khi áp dụng trên mỗi vùng lông sẽ khác nhau do đó bạn cần tham khảo trước khi tiến hành triệt. Tóm lại, triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ dựa vào những yếu tố sau:

Tùy vùng da, công nghệ sử dụng và cơ sở triệt lông mà da sẽ khác nhau
Tùy vùng da, công nghệ sử dụng và cơ sở triệt lông mà da sẽ khác nhau
  • Vùng da cần triệt lông

Giá triệt lông vĩnh viễn thường khác nhau tùy vào vùng cần triệt lông. Thông thường, giá triệt cho vùng lông bụng, lưng, ngực, sẽ cao hơn so với vùng lông tay hay lông chân. Lý do bởi những khu vực có diện tích lớn hơn sẽ cần thời gian lâu hơn dẫn đến sự chênh lệch giá. 

Bên cạnh đó,những vùng lông nhạy cảm hơn thường yêu cầu phải sử dụng kỹ thuật cao, cẩn thận và thời gian lâu để đạt được hiệu quả tốt nhất, dẫn đến chi phí cao hơn. Ngoài ra, giá cũng có thể thay đổi tùy theo cơ sở và biến động thị trường. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về giá cả và chất lượng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.

  • Phương pháp triệt lông

Một yếu tố cũng khiến giá triệt lông vĩnh viễn khác nhau đó là công nghệ triệt. Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn như laser, IPL , điện di, waxing đều có giá khác nhau. Cụ thể sử dụng laser và IPL thường có giá cao hơn so với các phương pháp khác, nhưng lại đảm bảo hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tốt nhất. 

Các phương pháp triệt lông bằng điện di, waxing có giá thấp hơn so với laser và IPL. Tuy nhiên lại không đảm bảo triệt lông vĩnh viễn 100%, lông không được loại bỏ tận gốc và thời gian mọc lại cũng nhanh hơn. Vì thế, nếu có đủ điều kiện, bạn nên tham khảo phương pháp triệt lông cao cấp sẽ tiện lợi hơn nhiều.

  • Kinh nghiệm và chuyên môn của người triệt lông

Bên cạnh đó, giá cả có thể dao động tùy thuộc vào độ thành thạo của người thực hiện triệt lông. Chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ có giá cao hơn so với những kỹ thuật viên bình thường. Vì thế, bạn nên ưu tiên lựa chọn người có kinh nghiệm và chuyên môn tốt để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình triệt lông.

  • Cơ sở vật chất, quy mô cơ sở

Ngoài các yếu tố kể trên thì quy mô của spa, thẩm mỹ viện cũng sẽ ảnh hưởng đến giá triệt lông. Một số cơ sở kinh doanh lớn, nổi tiếng và có thương hiệu sẽ có giá cao hơn so với những cơ sở nhỏ hơn hoặc mới mở, trang thiết bị lỗi thời. 

Cơ sở càng lớn thì giá triệt lông càng cao
Cơ sở càng lớn thì giá triệt lông càng cao

Điều này cũng dễ hiểu bởi nó liên quan đến chi phí vận hành của cơ sở kinh doanh, bao gồm: Chi phí thuê mặt bằng, chi phí nhân viên, chi phí quảng cáo, chi phí mua sắm trang thiết bị… Nhưng nếu đáp ứng các yếu tố này thì sẽ giúp hiệu quả triệt lông cao hơn, cơ sở uy tín sẽ có các chế độ ưu đãi, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Bên cạnh đó, giá triệt lông vĩnh viễn cũng phụ thuộc vào địa điểm spa thực hiện. Giá ở các thành phố lớn thường sẽ cao hơn so với các khu vực nông thôn hay vùng ven. Vậy nên, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, bạn nên tìm hiểu kỹ về giá cả và chất lượng của các cơ sở khác nhau để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Cảnh báo các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của khách hàng ngày càng cao, dẫn đến việc rất nhiều spa, thẩm mỹ viện quảng cáo dịch vụ này. Nhưng chính vì quá nhiều nguồn cung sẽ dẫn đến việc không kiểm soát được chất lượng. Điều này khiến cho khách hàng thiệt thòi khi lựa chọn cơ sở không uy tín. 

Triệt lông giá rẻ có thể khiến lông không được loại bỏ tận gốc
Triệt lông giá rẻ có thể khiến lông không được loại bỏ tận gốc

Các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn giá rẻ thường là những dịch vụ chất lượng kém, không đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Một số cơ sở kinh doanh có thể sử dụng các thiết bị kém chất lượng hoặc người tiến thành triệt không đủ kinh nghiệm để thực hiện các kỹ thuật triệt. Dẫn đến tình trạng kích ứng, sưng tấy và tổn thương da.

Bên cạnh đó, một số cơ sở kinh doanh có thể sử dụng các chất hóa học độc hại, sản phẩm kém chất lượng và không đúng quy trình. Tất cả yếu tố này đều gây hại cho da và sức khỏe của khách hàng. Vì vậy, bạn nên chọn những cơ sở kinh doanh uy tín và có thương hiệu để đảm bảo an toàn, hiệu quả cho việc triệt lông vĩnh viễn.

Với bảng giá được NQ Medical cập nhật trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu được triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu. Mặc dù sẽ có sự khác nhau ở các cơ sở tuy nhiên những con số này là mặt bằng chung được áp dụng rộng rãi. Vì thế, bạn hãy cân nhắc tài chính của bản thân để lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp nhé!

0
0
Rate this post
Chia Sẻ
Gọi ngay Chat ngay Địa chỉ